• 2023-02-02

Loại ma nào?Có gì sai với kinh nguyệt trong hai tháng qua?

Th9 30, 2022

Kinh nguyệt có một định kỳ nhất định, thường mỗi tháng một lần, nhưng một số chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ không đều hoặc sớm hoặc chậm trễ. Nhưng có nhiều kinh nguyệt bất thường hơn trong hai tháng qua. Tình hình là gì? Một số bạn nữ muốn hỏi chuyện gì đang xảy ra hai lần một tháng? . Tiếp theo, chúng ta hãy xem xét vấn đề kinh nguyệt trong hai tháng qua.

Điều gì đang xảy ra hai lần một tháng?

1. Chảy máu trong quá trình rụng trứng

Trên thực tế, phổ biến nhất là chảy máu rụng trứng. , nó cũng sẽ đi kèm với hậu cần bài tiết màu nâu. Nói chung, chúng ta được gọi là chảy máu rụng trứng. Thời gian chảy máu thường là 2-3 ngày, ít hơn dòng chảy kinh nguyệt. Sinh lý bình thường, không điều trị. Nếu nó là hơn 7 ngày, thì nó rất bất thường và đến bệnh viện để kiểm tra.

2 Xói mòn cổ tử cung, ung thư cổ tử cung sớm và u xơ dưới niêm mạc có liên quan. Nếu đây là trường hợp, hãy đến bệnh viện để kiểm tra kịp thời.

] Thời gian kinh nguyệt được kéo dài, và một số bạn nữ sẽ đến trong một tháng, hoặc kinh nguyệt đã kết thúc, và nó sẽ không phải là một vài ngày sau đó.

. Biện pháp tránh thai khẩn cấp, chảy máu rút lui sẽ được sản xuất, điều đó có nghĩa là biện pháp tránh thai thành công, nhưng thời gian chảy máu sẽ không vượt quá 7 ngày. . hữu ích. Nếu đây là trường hợp, việc rút lui sau khi rụng trứng và rút lui sau khi rụng trứng và biện pháp tránh thai sẽ bị loại bỏ.Máu, sau đó hợp tác với điều trị của bác sĩ.